CÔNG TY CỔ PHẨN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THIỆN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THIỆN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THIỆN TÂM

Hotline: 0975 622 633

KHÁM NHI

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sức khỏe của con trẻ đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Nhu cầu khám chữa bệnh, phòng bệnh cũng như nhanh chóng phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm để có hướng điều trị kịp thời, phù hợp, cách nuôi con, dinh dưỡng cho trẻ nhỏ … và nhu cầu tư vấn sức khỏe luôn làm đau đầu các bậc làm cha, làm mẹ.

Các bậc phụ huynh luôn trăn trở, đắn đo tìm một nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho đứa con yêu quý của mình trước quá nhiều thông tin quảng cáo, chỉ dẫn trên các phương tiện truyền thông, báo chí, internet …..
Thấu hiểu được nỗi lo âu của các bậc cha mẹ, Phòng Đa Khoa Tâm Thiện Tâm hoạt động với phương châm:

“BỆNH NHÂN LÀ NGƯỜI THÂN, TẬN TÂM PHỤC VỤ”    - Phòng Đa Khoa Tâm Thiện Tâm luôn chú trọng về thái độ phục vụ: thân thiện, niềm nở, chu đáo, luôn lắng nghe và chia sẻ những thắc mắc của các bậc cha mẹ.

    -
Phòng Đa Khoa Tâm Thiện Tâm với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quản lý bệnh nhi bằng hệ thống phần mềm chuyên nghiệp. Không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, gồm các phòng dịch vụ y khoa như sau:

+ Phòng siêu âm.

+ Phòng xét nghiệm 

+ Phòng phun khí dung.

+ Phòng lau mát hạ sốt.

+ Phòng khám các bệnh lý Nhi khoa và tư vấn dinh dưỡng.


         Phòng Đa Khoa Tâm Thiện Tâm  ngày càng tạo được sự tín nhiệm của các quý phụ huynh .Từng bước khẳng định phương châm phục vụ của Phòng Đa Khoa Tâm Thiện Tâm:

“BỆNH NHÂN LÀ NGƯỜI THÂN, TẬN TÂM PHỤC VỤ”
Chia sẻ:
Copyright © 2017 TÂM THIỆN TÂM. All rights reserved. Design by NINA