CÔNG TY CỔ PHẨN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THIỆN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THIỆN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THIỆN TÂM

Hotline: 0975 622 633

Giới thiệu

Không chỉ mang lại niềm tin cho người bệnh từ cơ sở vật chất , hay danh tiếng từ đội ngũ cán bộ y tế, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thiện Tâm còn mong muốn mang lại cho người bệnh một cảm giác ấm áp, thân thiện ngay từ dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe.

 

Tâm lý của bệnh nhân cũng có ảnh hưởng phần nào đến kết quả điều trị và chúng tôi luôn làm tất cả những gì có thể để người bệnh có thể cảm thấy thoải mái và an tâm nhất, không gì vui hơn khi chúng tôi có thể giúp người bệnh trút bỏ nổi lo và có được sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

 Phòng Đa Khoa Tâm Thiện Tâm hoạt động với phương châm:

“BỆNH NHÂN LÀ NGƯỜI THÂN, TẬN TÂM PHỤC VỤ”

 

PHÒNG KHÁM CỦA CHÚNG TÔI CÓ:

Đội ngũ Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

 

Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, tôn trọng, và quan tâm chăm sóc bệnh nhân.

Môi trường khám bệnh thân thiện và trách nhiệm.

Phòng khám không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các giữ liệu hồ sơ khám bệnh luôn đảm bảo tính lưu trữ lâu dài.

Có nhà thuốc tại chỗ, cung cấp đầy đủ các tân dược cần thiết với giá cả hợp lý.

 

 

 Khi người bệnh tới khám thường mang theo tâm lý lo lắng sợ hãi. Hãy tới quầy tiếp tân của chúng tôi. Đây không chỉ là nơi đăng ký khám, nhận và tra cứu kết quả khám chữa mà còn là cửa sổ chỉ dẫn và giải thích những thắc mắc của người bệnh. Không hiểu hỏi chúng tôi, thắc mắc và bỡ ngỡ của bạn sẽ đươc giải đáp bằng nụ cười và cử chỉ thân thiện của đội ngũ điều dưỡng tiếp đón.

 

 

 

      PHÒNG CẤP CỨU

 

PHÒNG LƯU BỆNH

 

 

PHÒNG SIÊU ÂM

PHÒNG XÉT NGHIỆM

Chúng tôi chuyên sử dụng những trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tối tân đã được đồng bộ hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ và hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa những căn bệnh phụ khoa và bệnh xã hội nguy hiểm.

Phương châm và nỗ lực của chúng tôi là làm sao để có thể mang tới cho bệnh nhân những kết quả phân tích xét nghiệm chuẩn xác và đáng tin nhât, đảm bảo chăm sóc và cứu chữa kịp thời những căn bệnh có thể để lại di chứng nghiêm trọng.

 

NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

 

PHÒNG TIỂU PHẨU ĐẠT CHUẨN

Hệ thống phòng tiểu phẩu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẩu, nâng cao chất lượng tiểu phẩu.

Chia sẻ
Copyright © 2017 TÂM THIỆN TÂM. All rights reserved. Design by NINA